Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679
Nhan đề: Ảnh hưởng của độ ẩm tương đối và nhiệt độ đến sự biến đổi thành phần hóa lý của bột thanh long ruột đỏ hòa tan trong quá trình bảo quản
Tác giả: Hoàng, Quang Bình
Nguyễn, Hồng Ngoan
Đỗ, Anh Quânl Phạm Ngọc Trâml Đỗ Lê Hạnh Trang
Dương, Thị Ngọc Diệp
Từ khoá: Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.4 - tr.34-42 - ISSN.2615-9503
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322392
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
2615-9503S42021034.pdf533.41 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.