Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679
Nhan đề: | Ảnh hưởng của độ ẩm tương đối và nhiệt độ đến sự biến đổi thành phần hóa lý của bột thanh long ruột đỏ hòa tan trong quá trình bảo quản | Tác giả: | Hoàng, Quang Bình Nguyễn, Hồng Ngoan Đỗ, Anh Quânl Phạm Ngọc Trâml Đỗ Lê Hạnh Trang Dương, Thị Ngọc Diệp |
Từ khoá: | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.4 - tr.34-42 - ISSN.2615-9503 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322392 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
2615-9503S42021034.pdf | 533.41 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.