Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Hoàng, Quang Bình | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Hồng Ngoan | |
dc.contributor.author | Đỗ, Anh Quânl Phạm Ngọc Trâml Đỗ Lê Hạnh Trang | |
dc.contributor.author | Dương, Thị Ngọc Diệp | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T02:02:07Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T02:02:07Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322392 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.4 - tr.34-42 - ISSN.2615-9503 | en |
dc.subject | Nông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) | en |
dc.title | Ảnh hưởng của độ ẩm tương đối và nhiệt độ đến sự biến đổi thành phần hóa lý của bột thanh long ruột đỏ hòa tan trong quá trình bảo quản | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.