Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorHoàng, Quang Bình
dc.contributor.authorNguyễn, Hồng Ngoan
dc.contributor.authorĐỗ, Anh Quânl Phạm Ngọc Trâml Đỗ Lê Hạnh Trang
dc.contributor.authorDương, Thị Ngọc Diệp
dc.date.accessioned2023-12-15T02:02:07Z-
dc.date.available2023-12-15T02:02:07Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=322392en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/46679-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh) - 2021 - no.4 - tr.34-42 - ISSN.2615-9503en
dc.subjectNông nghiệp và Phát triển (ĐH Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh)en
dc.titleẢnh hưởng của độ ẩm tương đối và nhiệt độ đến sự biến đổi thành phần hóa lý của bột thanh long ruột đỏ hòa tan trong quá trình bảo quảnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 2615-9503S42021034.pdf
  • Size : 533,41 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.