Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42756
Nhan đề: | Nghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra bằng enzyme ứng dụng trong sản xuất thức ăn thủy sản | Tác giả: | Bùi, Thị Thu Hiền Trần, Thị Hường Lê, Anh Tùng Phạm, Thị Điềm Lê, Xuân Quế Đào, Văn Hào Trương, Vĩnh Thành |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.14 - tr.80-88 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326076 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42756 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S142021080.pdf | 1.43 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.