Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42756
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorBùi, Thị Thu Hiền
dc.contributor.authorTrần, Thị Hường
dc.contributor.authorLê, Anh Tùng
dc.contributor.authorPhạm, Thị Điềm
dc.contributor.authorLê, Xuân Quế
dc.contributor.authorĐào, Văn Hào
dc.contributor.authorTrương, Vĩnh Thành
dc.date.accessioned2023-12-15T01:04:50Z-
dc.date.available2023-12-15T01:04:50Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326076en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42756-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.14 - tr.80-88 - ISSN.1859-4581en
dc.subjectNông nghiệp & Phát triển nông thônen
dc.titleNghiên cứu điều kiện thủy phân phụ phẩm cá tra bằng enzyme ứng dụng trong sản xuất thức ăn thủy sảnen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S142021080.pdf
  • Size : 1,43 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.