Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42746
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến gia vị rắc cơm từ rong mứt Việt Nam [porphyra. sp.) | Tác giả: | Trần, Thị Phương Kiều Đặng, Thúy Mùi |
Từ khoá: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.14 - tr.74-79 - ISSN.1859-4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=326065 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42746 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv201S142021074.pdf | 942.5 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.