Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42490
Nhan đề: | Ảnh hưởng của trao quyền về mặt tâm lý đến việc thực hiện an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn tại các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh | Tác giả: | Mai, Lưu Huy Trần, Huy Cường |
Từ khoá: | Kinh tế và Dự báo | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Kinh tế và Dự báo - 2021 - no.24 - tr.115 - 118 - ISSN.0866-7120 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325710 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42490 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv139S242021115.pdf | 640.19 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.