Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42490
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Mai, Lưu Huy | |
dc.contributor.author | Trần, Huy Cường | |
dc.date.accessioned | 2023-12-15T01:00:09Z | - |
dc.date.available | 2023-12-15T01:00:09Z | - |
dc.date.issued | 2021 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325710 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/42490 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Kinh tế và Dự báo - 2021 - no.24 - tr.115 - 118 - ISSN.0866-7120 | en |
dc.subject | Kinh tế và Dự báo | en |
dc.title | Ảnh hưởng của trao quyền về mặt tâm lý đến việc thực hiện an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn tại các doanh nghiệp nhà hàng, khách sạn ở TP. Hồ Chí Minh | en |
dc.type | Article | en |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.