Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41892
Nhan đề: | Nghiên cứu bổ sung whey protein để cải thiện chất lượng xúc xích nhũ tương | Tác giả: | Phan, Thanh Tâm Houangsa, Honglikith |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.8B - tr.60-64 - ISSN.1859-4794 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327455 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41892 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv8S8B2021060.pdf | 1.64 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.