Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41892
Nhan đề: Nghiên cứu bổ sung whey protein để cải thiện chất lượng xúc xích nhũ tương
Tác giả: Phan, Thanh Tâm
Houangsa, Honglikith
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Việt Nam - 2021 - no.8B - tr.60-64 - ISSN.1859-4794
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327455
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/41892
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv8S8B2021060.pdf1.64 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.