Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38019
Nhan đề: Sử dụng dầu ô liu làm phụ gia để hạn chế oxy hóa chất béo trong thịt bò xay
Tác giả: Nguyễn, Dương Hồng Lan
Trần, Thị Thu Trà
Tôn, Nữ Minh Nguyệt
Lê, Văn Việt Mẫn
Từ khoá: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Nông nghiệp & Phát triển nông thôn - 2021 - no.08 - tr.142 - 148 - ISSN.1859-4581
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=317014
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/38019
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập
CVv201S082021142.pdf3.95 MBAdobe PDF
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.