Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36756
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nồng độ NAA kết hợp với GA3 đến tai quả và phẩm chất quả thanh long | Tác giả: | Nguyễn, Văn Sơn Nguyễn, Thành Hiếu |
Từ khoá: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.30 - 36 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327397 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36756 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S32021030.pdf | 189.33 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.