Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36756
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Sơn
dc.contributor.authorNguyễn, Thành Hiếu
dc.date.accessioned2023-12-14T08:16:35Z-
dc.date.available2023-12-14T08:16:35Z-
dc.date.issued2021
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=327397en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36756-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.03 - tr.30 - 36 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và công nghệ nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của nồng độ NAA kết hợp với GA3 đến tai quả và phẩm chất quả thanh longen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S32021030.pdf
  • Size : 189,33 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.