Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36072
Nhan đề: Ảnh hưởng của việc bổ sung bột tỏi vào khẩu phần đến năng suất sinh trưởng và chất lượng thịt lợn
Tác giả: Nguyễn, Công Oánh
Phạm, Kim Đăng
Vũ, Đình Tôn
Từ khoá: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học kỹ thuật chăn nuôi - 2021 - no.269 - tr.63 - 69
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=325121
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/36072
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv345S2692021063.pdf819.39 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.