Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34802
Nhan đề: Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (annona muricata l.) sử dụng nấm men saccharomyces cerevisiae fby015 = Optimization of fermentation conditions in wine production from soursop (annona muricata l.) using saccharomyces cerevisiae fby015
Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong
Huỳnh, Văn Kiệt
Lê, Tấn Hưng
Trần, Khả Ái
Lưu, Minh Châu
Nguyễn, Ngọc Thạnh
Trần, Hoàng Hiệp
Lê, Trí Ân
Đoàn, Thị Kiều Tiên
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ - Đại học Thái Nguyên - 2021 - no.5 - tr.95-103 - ISSN.1859-2171
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330189
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34802
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv178V226S52021095.pdf393.12 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

21
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.