Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34344
Nhan đề: | Một số yếu tố quan trọng tác động đến dự định hành vi sử dụng thực phẩm chay tại Việt Nam = Some key factors impacting customer’s purchase intention vegetarian food in Vietnam | Tác giả: | Đỗ, Phương Linh Nguyễn, Quyết Vũ, Tuấn Dương |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.4 - tr.136-143 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330597 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34344 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVt70V57S042021136.pdf | 3.08 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 22-12-2024
Lượt tải xuống
1
đã cập nhật vào 22-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.