Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34333
Nhan đề: | Ảnh hưởng của dịch chiết rong đỏ đến chất lượng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus Vannamei) bảo quản lạnh = The effect of red seaweed extract on quality of whiteleg shrimp (Litopenaeus Vannamei) during iced storage | Tác giả: | Nguyễn, Thế Hân Lâm, Thanh Ngọc Nguyễn, Thị Mận Nguyễn, Thị Tuyết Như Đặng, Thị Thu Hương Khổng, Trung Thắng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.4 - tr.118-123 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=330592 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/34333 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVt70V57S042021118.pdf | 2.71 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.