Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33882
Nhan đề: | Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm càng xanh = Effects of temperature and salinity on growth and feed utilization effciency of freshwater prawn | Tác giả: | Trần, Lê Cẩm Tú Nguyễn, Viết Hiển Trần, Minh Phú Trần, Thị Thanh Hiền |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.129 - 134 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329375 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33882 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S62021129.pdf | 196.38 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.