Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33882
Nhan đề: Ảnh hưởng của nhiệt độ và độ mặn lên tăng trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm càng xanh = Effects of temperature and salinity on growth and feed utilization effciency of freshwater prawn
Tác giả: Trần, Lê Cẩm Tú
Nguyễn, Viết Hiển
Trần, Minh Phú
Trần, Thị Thanh Hiền
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2021 - no.6 - tr.129 - 134 - ISSN.1859 - 1558
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=329375
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33882
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv490S62021129.pdf196.38 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.