Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33819
Nhan đề: Sử dụng thức ăn bổ sung chất chiết lá lựu (Punica granatum) phòng bệnh hoại tử gan tụy cấp tính trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) = Use of dietary pomegranate (Punica granatum) leaf extract for prevention of acute hepatopancreatic necrosis disease in whiteleg shrimp (Litopenaeus vannamei)
Tác giả: Trần, Thị Tuyết Hoa
Hồng, Mộng Huyền
Lê, Quốc Việt
Nguyễn, Trọng Tuân
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.CĐTS - tr.160-168 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331631
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33819
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V57SCDTS2021160.pdf463.9 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.