Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33114
Nhan đề: Nghiên cứu hoạt tính sinh học trong tinh dầu tía tô ở Việt Nam (Perilla frutescens var.crispa) và ứng dụng trong chế biến thực phẩm = Research to complete the process of distillation of purple essential oil in Vietnam (Perilla frutescens var.crispa) and applications in food processing
Tác giả: Vũ, Thị Cương
Nguyễn, Quang Tùng
Hoàng, Thanh Đức
Phạm, Thị Hương Quỳnh
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.6 - tr.124-128 - ISSN.1859-3585
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331915
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33114
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVt70V57S062021124.pdf887.82 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

2
đã cập nhật vào 23-12-2024

Lượt tải xuống

73
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.