Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33114
Nhan đề: | Nghiên cứu hoạt tính sinh học trong tinh dầu tía tô ở Việt Nam (Perilla frutescens var.crispa) và ứng dụng trong chế biến thực phẩm = Research to complete the process of distillation of purple essential oil in Vietnam (Perilla frutescens var.crispa) and applications in food processing | Tác giả: | Vũ, Thị Cương Nguyễn, Quang Tùng Hoàng, Thanh Đức Phạm, Thị Hương Quỳnh |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Đại học Công nghiệp Hà Nội) - 2021 - no.6 - tr.124-128 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331915 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/33114 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVt70V57S062021124.pdf | 887.82 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
2
đã cập nhật vào 23-12-2024
Lượt tải xuống
73
đã cập nhật vào 23-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.