Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32101
Nhan đề: | Ảnh hưởng của mật độ nấm men đến quá trình lên men nước dưa hấu = Impacts of the yeast density on the fermentation of watermelon juice | Tác giả: | Phan, Thị Kiều Linh | Từ khoá: | Tạp chi Công thương | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chi Công thương - 2021 - no.14 - tr.356-360 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332003 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32101 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S142021356.pdf | 637.69 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.