Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32101
Nhan đề: Ảnh hưởng của mật độ nấm men đến quá trình lên men nước dưa hấu = Impacts of the yeast density on the fermentation of watermelon juice
Tác giả: Phan, Thị Kiều Linh
Từ khoá: Tạp chi Công thương
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chi Công thương - 2021 - no.14 - tr.356-360 - ISSN.0866-7756
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332003
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/32101
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv146S142021356.pdf637.69 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.