Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31850
Nhan đề: Khảo sát các điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của rượu vang chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) SKEELS) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Phyllanthus acidus (L.) SKEELS wine
Tác giả: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Nguyễn, Ngọc Phương Trang
Trần, Thị Mai Thi
Nguyễn, Thanh Thảo Nguyên
Lâm, Thảo Nhi
Từ khoá: Khoa học (Đại học Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2021 - no.6 - tr.144-150 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=331082
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31850
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V57S6B2021144.pdf491.42 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

4
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.