Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31660
Nhan đề: | Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19 = Analysis of factors affecting consumers' behavior of buying food online in Da Nang city during the COVID-19 pandemic | Tác giả: | Phạm, Thị Hoàng Dung | Từ khoá: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Trường Đại Duy Tân | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học và công nghệ - Trường Đại Duy Tân - 2021 - no.46 - tr.89-96 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332748 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31660 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv416S462021089.pdf | 701.4 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.