Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31660
Nhan đề: Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19 = Analysis of factors affecting consumers' behavior of buying food online in Da Nang city during the COVID-19 pandemic
Tác giả: Phạm, Thị Hoàng Dung
Từ khoá: Tạp chí khoa học và công nghệ - Trường Đại Duy Tân
Năm xuất bản: 2021
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học và công nghệ - Trường Đại Duy Tân - 2021 - no.46 - tr.89-96
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332748
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/31660
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv416S462021089.pdf701.4 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.