Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30967
Nhan đề: | Nghiên cứu quá trình lên men phụ f2 trà kombucha oolong nhãn = A study on secondary fermentation of kombucha longan oolong tea | Tác giả: | Nguyễn, Lê Ý Nhi Nguyễn, Lê Ý Kha Phan, Thị Thuận Thân, Thị Thanh Truyền Nguyễn, Ngọc Đức Hoàng, Thị Ngọc Nhơn |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh | Năm xuất bản: | 2021 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2021 - no.3 - tr.231-236 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=333254 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/30967 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv473V21S32021231.pdf | 329.47 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.