Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/29289
Nhan đề: Thử nghiệm tạo chế phẩm vi gói synbiotic từ Lactobacillus casei và ứng dụng trong sản phẩm kẹo dẻo synbiotic. = Study on creating microencapsulated synbiotic products from lactobacillus casei strain and their application in making jelly synbiotic sweets
Tác giả: Võ, Tâm Thành Nhân
Nguyễn, Thúy Hương
Từ khoá: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học (Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh) - 2020 - no.6 - tr.961-976 - ISSN.1859-3100
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281124
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/29289
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv138V17S62020961.pdf1.72 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.