Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28560
Nhan đề: | Khảo sát khả năng chống hóa nâu của Acid Ascorbic và ảnh hưởng nhiệt độ sấy đến chất lượng trái bần (Sonneratia caseolaris L) | Tác giả: | Nguyễn, Thị Hiền Nguyễn, Thị Hồng Thảo Nguyễn, Hồng Phúc Nguyễn, Kim Phụng |
Từ khoá: | Tạp chí Công thương | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Công thương - 2020 - no.1 - tr.342-348 - ISSN.0866-7756 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=284503 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/28560 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv146S12020342.pdf | 377.86 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.