Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27148
Nhan đề: | Vai trò của axit salicylic đến khả năng chịu mặn cây đậu xanh ở giai đoạn cây con = The Role of Salicylic Acid (SA) on Salt Tolerance of Mungbean at Seedling Stage | Tác giả: | Vũ, Tiến Bình Trần, Anh Tuấn Phạm, Tuấn Anh |
Từ khoá: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.06 - tr.391-400 - ISSN.2588-1299 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287462 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27148 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv169V18S062020391.pdf | 817.46 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.