Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27062
Nhan đề: Ảnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) và một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản = Effects of Tea (Camellia Sinensis O. Kuntze) Seed Oil and Some Antioxidant Substances on the Change of Quality of Linseed Oil and Walnut Oil During Storage Time
Tác giả: Phan, Thị Phương Thảo
Trần, Thị Thu Hằng
Vũ, Hồng Sơn
Từ khoá: Khoa học nông nghiệp Việt Nam
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.03 - tr.221-229 - ISSN.2588-1299
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287417
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27062
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv169V18S032020221.pdf2.73 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

1
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.