Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27062
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhan, Thị Phương Thảo
dc.contributor.authorTrần, Thị Thu Hằng
dc.contributor.authorVũ, Hồng Sơn
dc.date.accessioned2023-12-12T02:58:49Z-
dc.date.available2023-12-12T02:58:49Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=287417en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/27062-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.03 - tr.221-229 - ISSN.2588-1299en
dc.subjectKhoa học nông nghiệp Việt Namen
dc.titleẢnh hưởng của dầu hạt chè (Camellia sinensis O. Kuntze) và một số chất chống oxy hóa đến sự thay đổi chất lượng của dầu hạt lanh và dầu hạt óc chó trong quá trình bảo quản = Effects of Tea (Camellia Sinensis O. Kuntze) Seed Oil and Some Antioxidant Substances on the Change of Quality of Linseed Oil and Walnut Oil During Storage Timeen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CTv169V18S032020221.pdf
  • Size : 2,73 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.