Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26537
Nhan đề: Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanin từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida) = Study of extraction and evaluation of effect of pH on stability and color of betacyanins extracted from purple heart (Tradescantia pallida) leaves
Tác giả: Trần, Nguyễn An Sa
Đoàn, Thị Minh Phương
Lê, Thị Kim Anh
Nguyễn, Võ Thảo Uyên
Lê, Công Hà Quí
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.01 - tr.107-116 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288305
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26537
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv473V20S012020107.pdf798.42 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.