Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26537
Nhan đề: | Nghiên cứu chiết xuất và khảo sát ảnh hưởng của pH đến độ bền và màu của dịch chiết betacyanin từ lá thài lài tía (Tradescantia pallida) = Study of extraction and evaluation of effect of pH on stability and color of betacyanins extracted from purple heart (Tradescantia pallida) leaves | Tác giả: | Trần, Nguyễn An Sa Đoàn, Thị Minh Phương Lê, Thị Kim Anh Nguyễn, Võ Thảo Uyên Lê, Công Hà Quí |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.01 - tr.107-116 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288305 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26537 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv473V20S012020107.pdf | 798.42 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.