Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26508
Nhan đề: | Oxy hóa tinh bột hạt mít sử dụng tác nhân natri hypochlorite: Ảnh hưởng của điều kiện phản ứng = Oxidation of jackfruit seed starch using sodium hypochlorite: The effects of various reaction factors | Tác giả: | Lê, Thị Hồng Thuý Nguyễn, Thị Huệ Chi Huỳnh, Thị Anh Thư Bùi, Vương Thịnh Nguyễn, Thị Lương Nguyễn, Văn Khôi Nguyễn, Thanh Tùng |
Từ khoá: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.02 - tr.120-130 - ISSN.0866-8132 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288321 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26508 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv473V20S022020120.pdf | 645.23 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.