Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014
Nhan đề: | Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật tách các hợp chất gây mùi, vị không mong muốn trong nước dừa già để sản xuất nước dừa ở quy mô công nghiệp. | Tác giả: | Phạm, Tuấn Đạt Nguyễn, Phương Nguyễn, Trịnh Hoàng Anh Mã, Thị Bích Thảo Cù, Văn Thành Nguyễn, Trường Thịnh Lê, Thị Bảo Ngọc Nguyễn, Phương Thảo |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3B | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302623 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
48282-1585-152042-1-10-20200605.pdf | 544.67 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.