Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorPhạm, Tuấn Đạt
dc.contributor.authorNguyễn, Phương
dc.contributor.authorNguyễn, Trịnh Hoàng Anh
dc.contributor.authorMã, Thị Bích Thảo
dc.contributor.authorCù, Văn Thành
dc.contributor.authorNguyễn, Trường Thịnh
dc.contributor.authorLê, Thị Bảo Ngọc
dc.contributor.authorNguyễn, Phương Thảo
dc.date.accessioned2023-12-12T02:27:00Z-
dc.date.available2023-12-12T02:27:00Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302623en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3Ben
dc.subjectTạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Namen
dc.titleNghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật tách các hợp chất gây mùi, vị không mong muốn trong nước dừa già để sản xuất nước dừa ở quy mô công nghiệp.en
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
Show simple item record

CORE Recommender

Download(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.