Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014
Title: Nghiên cứu một số giải pháp kỹ thuật tách các hợp chất gây mùi, vị không mong muốn trong nước dừa già để sản xuất nước dừa ở quy mô công nghiệp.
Authors: Phạm, Tuấn Đạt
Nguyễn, Phương
Nguyễn, Trịnh Hoàng Anh
Mã, Thị Bích Thảo
Cù, Văn Thành
Nguyễn, Trường Thịnh
Lê, Thị Bảo Ngọc
Nguyễn, Phương Thảo
Keywords: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Issue Date: 2020
Series/Report no.: Tạp chí Khoa học và Công nghệ Việt Nam- B - 2020 - no.3B
URI: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=302623
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/26014
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Show full item record

CORE Recommender

Download(s)

1
checked on Dec 22, 2024

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.