Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25815
Nhan đề: | Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới sự ổn định của betacyanin trong nước quả Thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) Lập Thạch, Vĩnh Phúc = Stability of Betacyanin in Red Dragon Fruit (Hylocereus Polyrhizus) Juice Obtained from Lap Thach, Vinh Phuc Province | Tác giả: | Vũ, Thu Trang Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Nguyễn, Văn Hưng Nguyễn, Tiến Cường Hoàng, Quốc Tuấn Nguyễn, Thị Thảo Nguyễn, Thị Hạnh Nguyễn, Thị Hoài Đức Chu, Kỳ Sơn Nguyễn, Văn Thái Nguyễn, Thế Hùng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2020 - no.140 - tr.71-76 - ISSN.2354-1083 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288691 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25815 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv140S1402020071.pdf | 668.74 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.