Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25815
Nhan đề: Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới sự ổn định của betacyanin trong nước quả Thanh long ruột đỏ (Hylocereus polyrhizus) Lập Thạch, Vĩnh Phúc = Stability of Betacyanin in Red Dragon Fruit (Hylocereus Polyrhizus) Juice Obtained from Lap Thach, Vinh Phuc Province
Tác giả: Vũ, Thu Trang
Nguyễn, Thị Thảo Nguyên
Nguyễn, Văn Hưng
Nguyễn, Tiến Cường
Hoàng, Quốc Tuấn
Nguyễn, Thị Thảo
Nguyễn, Thị Hạnh
Nguyễn, Thị Hoài Đức
Chu, Kỳ Sơn
Nguyễn, Văn Thái
Nguyễn, Thế Hùng
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2020 - no.140 - tr.71-76 - ISSN.2354-1083
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288691
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25815
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv140S1402020071.pdf668.74 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

51
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.