Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25740
Nhan đề: Sự thay đổi cấu trúc và tính chất hóa lý của maltodextrin dưới tác động của argon-plasma nguội ở áp suất khí quyển = Changes in Structure and Physico-Chemical Properties of Maltodextrin under Atmospheric Cold Argon-Plasma Treatment
Tác giả: Trịnh, Khánh Sơn
Nguyễn, Thùy Linh
Từ khoá: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2020 - no.141 - tr.57-62 - ISSN.2354-1083
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288701
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25740
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CTv140S1412020057.pdf781.44 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

7
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.