Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25740
Nhan đề: | Sự thay đổi cấu trúc và tính chất hóa lý của maltodextrin dưới tác động của argon-plasma nguội ở áp suất khí quyển = Changes in Structure and Physico-Chemical Properties of Maltodextrin under Atmospheric Cold Argon-Plasma Treatment | Tác giả: | Trịnh, Khánh Sơn Nguyễn, Thùy Linh |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ các trường Đại học Kỹ thuật - 2020 - no.141 - tr.57-62 - ISSN.2354-1083 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=288701 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/25740 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CTv140S1412020057.pdf | 781.44 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.