Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24283
Nhan đề: Ảnh hưởng của các điều kiện chiết tách đến hàm lượng polyphenol và flavonoid tổng của lá cây Mãng cầu xiêm (Annona muricata Linn.) = Effect of extraction conditions on total polyphenol and flavonoid content of Soursop leaves (Annona muricata Linn.)
Tác giả: Nguyễn, Văn Thủy
Nguyễn, Ngọc Quý
Phạm, Văn Thịnh
Nguyễn, Minh Tiến
Nguyễn, Thị Ngọc Quyên
Lê, Văn Minh
Nguyễn, Thị Xuân Liễu
Nguyễn, Thị Thùy Trang
Nguyễn, Thanh Tố Nhi
Huỳnh, Linh Tý
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và Công nghệ - Đại học Nguyễn Tất Thành - 2020 - no.9
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=303666
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/24283
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
50975-1141-154964-1-10-20201006.pdf762.74 kBAdobe PDF
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.