Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181
Nhan đề: | Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia products | Tác giả: | Vũ, Thị Hạnh Trần, Văn Chí Lê, Thị Nga Nguyễn, Thu Hoài Lưu, Hồng Sơn Nguyễn, Thị Hương Hồ, Thị Bích Ngọc Lê, Minh Châu |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.117 - 123 - ISSN.1859 - 1558 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310778 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv490S102020117.pdf | 7.67 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.