Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.contributor.authorTrần, Văn Chí
dc.contributor.authorLê, Thị Nga
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Hoài
dc.contributor.authorLưu, Hồng Sơn
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương
dc.contributor.authorHồ, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorLê, Minh Châu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:45:36Z-
dc.date.available2023-12-12T01:45:36Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310778en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.117 - 123 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia productsen
dc.typeArticleen
item.fulltextCó toàn văn-
item.grantfulltextopen-
item.openairetypeArticle-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
item.languageiso639-1vi-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv490S102020117.pdf7.67 MBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.