Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorVũ, Thị Hạnh
dc.contributor.authorTrần, Văn Chí
dc.contributor.authorLê, Thị Nga
dc.contributor.authorNguyễn, Thu Hoài
dc.contributor.authorLưu, Hồng Sơn
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Hương
dc.contributor.authorHồ, Thị Bích Ngọc
dc.contributor.authorLê, Minh Châu
dc.date.accessioned2023-12-12T01:45:36Z-
dc.date.available2023-12-12T01:45:36Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=310778en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23181-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Nam - 2020 - no.10 - tr.117 - 123 - ISSN.1859 - 1558en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ Nông nghiệp Việt Namen
dc.titleNghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến sản xuất sản phẩm cá rô phi sấy khô = Study on factor affecting the processing of dried tilapia productsen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv490S102020117.pdf
  • Size : 7,67 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.