Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23002
Nhan đề: Nghiên cứu sản xuất bột đạm và bột canxi từ xương cá tra (pangasianodon hypophthalmus) bằng phương pháp thủy phân enzyme
Tác giả: Lê, Thị Minh Thủy
Trương, Thị Mộng Thu
Từ khoá: Khoa học (ĐH Cần Thơ)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Khoa học (ĐH Cần Thơ) - 2020 - no.CĐ - tr.248-254 - ISSN.1859-2333
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=305417
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/23002
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv403V56SCD22020248.pdf389.98 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt tải xuống

13
đã cập nhật vào 22-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.