Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20782
Nhan đề: | Khả năng hạn chế oxy hóa Lipid của phân đoạn dịch chiết giàu Polyphenol từ rong nâu Sargassum Mcclurei | Tác giả: | Nguyễn, Thế Hân Nguyễn, Lê Thùy Linh Nguyễn, Văn Minh Khổng, Trung Thắng |
Từ khoá: | Khoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) - 2020 - no.2 - tr.111-116 - ISSN.1859-3585 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307734 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20782 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVt70V56S22020111.pdf | 806.16 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.