Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20782
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorNguyễn, Thế Hân
dc.contributor.authorNguyễn, Lê Thùy Linh
dc.contributor.authorNguyễn, Văn Minh
dc.contributor.authorKhổng, Trung Thắng
dc.date.accessioned2023-12-11T08:06:50Z-
dc.date.available2023-12-11T08:06:50Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=307734en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/20782-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN) - 2020 - no.2 - tr.111-116 - ISSN.1859-3585en
dc.subjectKhoa học và Công nghệ (Trường ĐH Công nghiệp HN)en
dc.titleKhả năng hạn chế oxy hóa Lipid của phân đoạn dịch chiết giàu Polyphenol từ rong nâu Sargassum Mcclureien
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVt70V56S22020111.pdf
  • Size : 806,16 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.