Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18956
Nhan đề: | Nghiên cứu quy trình sản xuất ớt xanh dạng paste từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam = Study on the process of green chili paste production from green chili grown in Quang Nam province | Tác giả: | Đậu, Thị Hiền Mạc, Thị Hà Thanh |
Từ khoá: | Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng) - 2020 - no.3 - tr.26-32 - ISSN.1859-1531 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309813 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18956 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv465V18S32020026.pdf | 9.63 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.