Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18956
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình sản xuất ớt xanh dạng paste từ nguồn nguyên liệu ớt trồng tại tỉnh Quảng Nam = Study on the process of green chili paste production from green chili grown in Quang Nam province
Tác giả: Đậu, Thị Hiền
Mạc, Thị Hà Thanh
Từ khoá: Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng)
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học và công nghệ ( Đại học Đà Nẵng) - 2020 - no.3 - tr.26-32 - ISSN.1859-1531
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=309813
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18956
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv465V18S32020026.pdf9.63 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.