Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18060
Nhan đề: | Đặc tính probiotic và khả năng làm tan huyết khối của chủng vi khuẩn Bacillus subtilis natto = Probiotic properties and fibrinolysis ability of Bacillus subtilis natto strain | Tác giả: | Đoàn, Thị Ngọc Thanh Phạm, Thị Thúy Ngoan Phạm, Nguyễn Kim Lài |
Từ khoá: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) | Năm xuất bản: | 2020 | Tùng thư/Số báo cáo: | Khoa học (Đại học Cần Thơ) - 2020 - no.1B - tr.104-110 - ISSN.1859-2333 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312052 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/18060 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
CVv403V56S1B2020104.pdf | 492.55 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.