Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17661
Nhan đề: Đánh giá tác dụng chống oxy hóa và ức chế enzyme xanthine oxidase in vitro của cao chiết lá cây gai (Boehmeria nivea L. Gaudich) = Antioxidant and inhibitory activities of xanthine oxidase of Boehmeria nivea L. leaves extract
Tác giả: Bùi, Thanh Tùng
Nguyễn, Thị Thúy
Nguyễn, Thị Huyền
Nguyễn, Thị Thanh Bình
Trần, Thị Quỳnh Hoa
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 - tr.137-143 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311588
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17661
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv473V20S032020137.pdf328.62 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 28-12-2024

Lượt tải xuống

3
đã cập nhật vào 28-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.