Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652
Nhan đề: Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình carboxymethyl hóa tinh bột đậu xanh = Evaluation of reaction conditions for carboxymethylation of mung bean starch using monochloroacetic acid
Tác giả: Lê, Thị Hồng Thuý
Lê, Nguyễn Phương Thanh
Nguyễn, Quỳnh Như
Nguyễn, Thị Thảo
Hồ, Thị Thu Thảo
Nguyễn, Thị Lương
Từ khoá: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm
Năm xuất bản: 2020
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 - tr.37-46 - ISSN.0866-8132
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311547
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
CVv473V20S032020037.pdf496.67 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.