Please use this identifier to cite or link to this item:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Lê, Thị Hồng Thuý | |
dc.contributor.author | Lê, Nguyễn Phương Thanh | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Quỳnh Như | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Thảo | |
dc.contributor.author | Hồ, Thị Thu Thảo | |
dc.contributor.author | Nguyễn, Thị Lương | |
dc.date.accessioned | 2023-12-11T02:49:27Z | - |
dc.date.available | 2023-12-11T02:49:27Z | - |
dc.date.issued | 2020 | |
dc.identifier.uri | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311547 | en |
dc.identifier.uri | http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652 | - |
dc.language.iso | vi | en |
dc.relation.ispartofseries | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 - tr.37-46 - ISSN.0866-8132 | en |
dc.subject | Tạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm | en |
dc.title | Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình carboxymethyl hóa tinh bột đậu xanh = Evaluation of reaction conditions for carboxymethylation of mung bean starch using monochloroacetic acid | en |
dc.type | Article | en |
item.languageiso639-1 | vi | - |
item.fulltext | Có toàn văn | - |
item.cerifentitytype | Publications | - |
item.openairetype | Article | - |
item.grantfulltext | open | - |
item.openairecristype | http://purl.org/coar/resource_type/c_18cf | - |
Appears in Collections: | Báo - Tạp chí |
Files in This Item:
File | Size | Format | |
---|---|---|---|
CVv473V20S032020037.pdf | 496.67 kB | Adobe PDF | View online View/Open |
CORE Recommender
Google ScholarTM
Check
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.