Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorLê, Thị Hồng Thuý
dc.contributor.authorLê, Nguyễn Phương Thanh
dc.contributor.authorNguyễn, Quỳnh Như
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Thảo
dc.contributor.authorHồ, Thị Thu Thảo
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Lương
dc.date.accessioned2023-12-11T02:49:27Z-
dc.date.available2023-12-11T02:49:27Z-
dc.date.issued2020
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=311547en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/17652-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩm - Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP Hồ Chí Minh - 2020 - no.3 - tr.37-46 - ISSN.0866-8132en
dc.subjectTạp chí khoa học công nghệ và thực phẩmen
dc.titleKhảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình carboxymethyl hóa tinh bột đậu xanh = Evaluation of reaction conditions for carboxymethylation of mung bean starch using monochloroacetic aciden
dc.typeArticleen
item.languageiso639-1vi-
item.fulltextCó toàn văn-
item.cerifentitytypePublications-
item.openairetypeArticle-
item.grantfulltextopen-
item.openairecristypehttp://purl.org/coar/resource_type/c_18cf-
Appears in Collections:Báo - Tạp chí
Files in This Item:
File SizeFormat
CVv473V20S032020037.pdf496.67 kBAdobe PDF
  View online
View/Open
Show simple item record

CORE Recommender

Google ScholarTM

Check


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.