Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271
Nhan đề: | CHỌN LỌC DÒNG VI KHUẨN LACTIC TRONG CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN SINH BACTERIOCIN KHÁNG KHUẨN = SELECTION OF LACTIC ACID BACTERIA ISOLATED FROM FERMENTED PRODUCTS, PRODUCING ANTIBACTERIAL BACTERIOCINS | Tác giả: | Trần, Thanh Mến Nguyễn, Đức Thiên Nguyễn, Trọng Tuân Đỗ, Tấn Khang Nguyễn, Thị Tố Quyên Trần, Trung Tín |
Từ khoá: | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298589 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
44458-625-140407-1-10-20191219.pdf | 2.21 MB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Lượt xem
1
đã cập nhật vào 23-12-2024
Lượt tải xuống
21
đã cập nhật vào 23-12-2024
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.