Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271
Nhan đề: CHỌN LỌC DÒNG VI KHUẨN LACTIC TRONG CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN SINH BACTERIOCIN KHÁNG KHUẨN = SELECTION OF LACTIC ACID BACTERIA ISOLATED FROM FERMENTED PRODUCTS, PRODUCING ANTIBACTERIAL BACTERIOCINS
Tác giả: Trần, Thanh Mến
Nguyễn, Đức Thiên
Nguyễn, Trọng Tuân
Đỗ, Tấn Khang
Nguyễn, Thị Tố Quyên
Trần, Trung Tín
Từ khoá: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298589
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
44458-625-140407-1-10-20191219.pdf2.21 MBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Lượt xem

1
đã cập nhật vào 23-12-2024

Lượt tải xuống

21
đã cập nhật vào 23-12-2024

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.