Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thanh Mến
dc.contributor.authorNguyễn, Đức Thiên
dc.contributor.authorNguyễn, Trọng Tuân
dc.contributor.authorĐỗ, Tấn Khang
dc.contributor.authorNguyễn, Thị Tố Quyên
dc.contributor.authorTrần, Trung Tín
dc.date.accessioned2023-11-13T03:21:18Z-
dc.date.available2023-11-13T03:21:18Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=298589en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/15271-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh học - 2019 - no.1en
dc.subjectTạp chí Phân tích Hóa, Lý và Sinh họcen
dc.titleCHỌN LỌC DÒNG VI KHUẨN LACTIC TRONG CÁC SẢN PHẨM LÊN MEN SINH BACTERIOCIN KHÁNG KHUẨN = SELECTION OF LACTIC ACID BACTERIA ISOLATED FROM FERMENTED PRODUCTS, PRODUCING ANTIBACTERIAL BACTERIOCINSen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : 44458-625-140407-1-10-20191219.pdf
  • Size : 2,21 MB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.