Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14170
Nhan đề: | Effects of preservation film creating by saponin combined with chitosan and acetic acid to the quality change of Cao Bang tangerines (Citrus reticulata Blanco var. Tangerine) = Xác định ảnh hưởng của màng bảo quản saponin kết hợp với chitosan và axit axetic đến sự biến đổi chất lượng của quả quýt Cao Bằng | Tác giả: | Nguyễn, Văn Lợi | Từ khoá: | Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên - 2019 - no.3 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296703 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14170 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | |
---|---|---|---|
42617-1381-134820-1-10-20190924.pdf | 810.52 kB | Adobe PDF | Xem trực tuyến Xem/Tải về |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.