Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14170
Nhan đề: Effects of preservation film creating by saponin combined with chitosan and acetic acid to the quality change of Cao Bang tangerines (Citrus reticulata Blanco var. Tangerine) = Xác định ảnh hưởng của màng bảo quản saponin kết hợp với chitosan và axit axetic đến sự biến đổi chất lượng của quả quýt Cao Bằng
Tác giả: Nguyễn, Văn Lợi
Từ khoá: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên
Năm xuất bản: 2019
Tùng thư/Số báo cáo: Tạp chí Khoa học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội: Khoa học Tự nhiên - 2019 - no.3
Định danh: https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=296703
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/14170
Bộ sưu tập: Báo - Tạp chí

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Kích thước Định dạng
42617-1381-134820-1-10-20190924.pdf810.52 kBAdobe PDF
  Xem trực tuyến
Xem/Tải về
Hiển thị đầy đủ biểu ghi tài liệu

Các đề xuất từ CORE

Google Scholar TM

Kiểm tra...


Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.