Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này:
http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10324
Nhan đề: | Đồ uống và thạch rong nâu rau má: Đặc tính cả quan, lưu biến, hàm lượng Polyphenol, Chlorophyll và hoạt tính chống Oxy hóa | Tác giả: | Đặng, Xuân Cường Đặng, Bửu Tùng Thiện Vũ, Ngọc Bội Ngô, Đăng Nghĩa |
Từ khoá: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn | Năm xuất bản: | 2019 | Tùng thư/Số báo cáo: | Nông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.18 - tr.50 - 58 - ISSN.1859 - 4581 | Định danh: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281333 http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10324 |
Bộ sưu tập: | Báo - Tạp chí |
Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin | Kích thước | Định dạng | Đã có tài khoản, vui lòng Đăng nhập |
---|---|---|---|
CVv201S182019050.pdf | 834.03 kB | Adobe PDF |
Các đề xuất từ CORE
Google Scholar TM
Kiểm tra...
Khi sử dụng các tài liệu trong Hệ thống quản lý thông tin nghiên cứu phải tuân thủ Luật bản quyền.