Please use this identifier to cite or link to this item: http://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10324
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorĐặng, Xuân Cường
dc.contributor.authorĐặng, Bửu Tùng Thiện
dc.contributor.authorVũ, Ngọc Bội
dc.contributor.authorNgô, Đăng Nghĩa
dc.date.accessioned2023-11-09T01:56:05Z-
dc.date.available2023-11-09T01:56:05Z-
dc.date.issued2019
dc.identifier.urihttps://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=281333en
dc.identifier.urihttp://thuvienlamdong.org.vn:81/handle/DL_134679/10324-
dc.language.isovien
dc.relation.ispartofseriesNông nghiệp&Phát triển nông thôn - 2019 - no.18 - tr.50 - 58 - ISSN.1859 - 4581en
dc.subjectNông nghiệp&Phát triển nông thônen
dc.titleĐồ uống và thạch rong nâu rau má: Đặc tính cả quan, lưu biến, hàm lượng Polyphenol, Chlorophyll và hoạt tính chống Oxy hóaen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:Báo - Tạp chí

Files in This Item:
Thumbnail

  • File : CVv201S182019050.pdf
  • Size : 834,03 kB
  • Format : Adobe PDF


  • Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.